Ngày 28/12 vừa qua, Đông Tây Group đã tổ chức thành công sự kiện khai trương trụ sở chính Đông Tây Investment. Đây được xem là bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu cho một hành trình mới đầy hứa hẹn của Đông Tây Group nói chung và Đông Tây Investment nói riêng.

  Sau 10 năm xây dựng và không ngừng phát triển, cuối 2018 Công ty CP Đông Tây Land đã phát triển mô hình Đông Tây Group với hai thương hiệu mới là Đông Tây Realty và Đông Tây Investment.

  Tưng bừng khai trương trụ sở chính Đông Tây Investment ngay trung tâm Quận 2

  Sự kiện đặc biệt này có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land, Ủy viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, Ông Trần Văn Chinh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Investment, Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Realty… cùng đông đảo các quý đối tác, khách hàng, thành viên của Đông Tây Group.

  Các đại diện Đông Tây Group cũng tham gia cắt băng khánh thành trong lễ khai trương

  Những chia sẻ chân thành từ phía khách mời, từ đại diện là Ông Trần Văn Chinh – Tổng giám đốc CTCP Đông Tây Investment đã mang đến những góc nhìn mới cho quan khách tham dự sự kiện. Đó là tâm huyết, là hành trình với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Đông Tây Group để có được những thành quả như hôm nay. Tiền thân từ Công ty Cổ phần Đông Land, sau 10 năm đứng trên thị trường công ty đã không ngừng phát triển, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng được kì vọng của chủ đầu tư. Đông Tây Group đã tạo niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác bằng chính sự uy tín của mình. Đông Tây Investment ra đời được xem là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Đông Tây Group.

  Ban lãnh đạo cùng khách mời nâng ly khởi đầu cho những thành công.

  Trụ sở Đông Tây Investment tọa lạc tại số 280A16 đường Lương Định Của, Quận 2. Không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chính là một trong những định hướng của Đông Tây Investment trong hành trình sắp tới để chinh phục những thành công mới. Đây cũng là cơ hội để khách mời trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, khang trang của Đông Tây Investment.

  Đại diện cấp cao từ Đông Tây Group

  Ra đời để thực hiện sứ mệnh hiện thực hóa những kì vọng của chủ đầu tư khi giới thiệu những dự án uy tín trên thị trường, đồng thời đưa ra sự tư vấn, phân tích giúp cho khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn căn hộ để ở hay đầu tư. Đông Tây Investment sẽ mang đến diện mạo mới, trở thành đơn vị tư vấn và phân phối Bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Trọn Chữ Tín – Vẹn Niềm Tin”, Đông Tây Group luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vì niềm tin của khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thập kỷ qua.
  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Group tưng bừng khai trương trụ sở Đông Tây Investment


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.